Công nghệ Tin tức

Đánh giá xe tải Jac có đáng mua không? Thông tin đầy đủ nhất

Jac motor là hãng xe tải hàng đầu của Trung Quốc, được sản xuất trên nền tảng kỹ thuật của HyunDai và DaimlerChrysler. Vì vậy mà các dòng xe tải Jac luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã xe.Những thông tin mà taxi tải (1) chuyển nhà cung cấp sau sẽ giúp bạn  đánh giá xe tải Jac một cách rõ nhất.

Đánh giá xe tải Jac chi tiết 

JAC MOTOR là một trong những hãng xe tải nổi tiếng nhất Trung Quốc. Vì vậy mà xe tải Jac đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, và được khách hàng đánh giá cao.

Chất lượng tuyệt hảo cùng thời gian 

Về chất lượng xe tải Jac không có gì phải bàn cãi, vì mặt nạ cá sấu JAC mạ crom, thời thượng lịch lãm, hơi vào đầy đủ, tiện cho động cơ tản nhiệt, rất thích hợp với khí hậu nắng nóng ở nước ta. Đồng hồ 2 màu kiểu mới, công nghệ tinh tế, đẹp mắt, ấn tượng. sẽ giúp giảm mệt mỏi cho thị giác, nâng cao tính an toàn khi lái xe. 

Vô lăng được chế tác bằng da, mang đến cho tài xế cảm giác tay lái thoải mái, với phân cabin có nóc cao, nên những tài xế có chiều cao không bị gò bó, mà luôn cảm thấy thoải mái với không gian rộng rãi.

Công suất lớn, động cơ mạnh mẽ

Dung tích xilanh của Jac nhỏ tạo ra công suất càng lớn, động cơ mạnh, nên càng lợi dầu. Có thiết bị tăng áp dẫn đến tỷ lệ lợi dụng dầu của động cơ cao hơn, tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa. Cùng với thiết bị làm mát sẽ có tác dụng trong việc hạ nhiệt độ khí thải, hạ thấp hao dầu và nâng cao công suất. 

Khung xe sử dụng máy dập 6000T lớn nhất, và duy nhất ở Châu Á, dập một lần là thành hình dùng đinh tán nối chốt lại, tăng cường và tăng độ dày cầu sau và khung xe, có tính năng chuyên chở hơn hẳn so với các loại xe tải khác. Loại xe này sử dụng kĩ thuật Isuzu, dập tổng thể rồi hàn nối, nhíp xe Jac nhiều lá, lại có nhíp phụ, nên có thể chuyên chở quá tải hàng hóa.

Cẩm nang chọn máy tính để bàn phù hợp với nghành học

Thiết kế ấn tượng 

Có đèn hông chuyển hướng, rất sáng nên sẽ tránh được những va chạm giao thông. Do sử dụng đèn Halogen sáng hơn đèn bình thường, lại lắp đèn sương mù phía trước, nên sẽ đi lại trong đêm tối hay thời tiết sương mù một cách an toàn và đảm bảo.

Thảm để chân được làm bằng vật liệu PVC công nghệ cao, chống nước chống bẩn, dễ dàng vệ sinh, giữ chop cabin luôn sạch sẽ và có lợi cho sức khỏe.

Với những thông tin trên, đã giúp bạn đánh giá xe tải Jac một cách tổng quan, và biết được những ưu điểm nổi bật của xe tải hơn hẳn so với những dòng xe khác.

Những ưu đãi khi mua xe tải Jac

Khi mua xe tải Jac, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như chế độ bảo hành ấn tượng, dài hơn so với các hãng khác. Khi xe tải Jac gặp sự cố khách hàng sẽ gọi điện đến và sẽ có xe bảo dưỡng, sửa chữa linh động tận nơi để kiểm tra và thay thế linh kiện cần thiết.

Mức giá cả hợp lý, chất lượng tốt đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng, vì vậy mà khách hàng đánh giá xe tải Jac luôn có sự vượt trội hơn hẳn.