Tin tức

Những linh kiện cần nâng cấp cho máy tính chơi game

Khi nâng cấp máy tính chơi game cần lưu ý gì hay những linh kiện cần nâng cấp cho máy tính chơi game? Đây hẳn là thông tin những ai đang sử dụng máy tính để bàn trọn bộ nói chung cũng như máy tính chơi game nói riêng. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

Những linh kiện cần nâng cấp cho máy tính chơi game
Những linh kiện cần nâng cấp cho máy tính chơi game

1.Một máy tính chơi game-cần đạt những tiêu chí nào?

Vâng, hẳn khá nhiều người băn khoăn. Máy tính nào chả dùng để chơi game được. Miễn là các linh kiện máy tính còn hoạt động tốt. Điều này không sai, nhưng một máy tính như vậy thì không phải game nào cũng đáp ứng được. hoặc máy tính chỉ chơi game được vài phút rồi sẽ sập nguồn. Chính vì vậy, để bản thân có những trải nhiệm tốt nhất khi chơi game. Bạn cần sử dụng những chiếc máy đạt đủ những tiêu chí sau để chơi game.

1.1 Cấu hình khỏe:

Đây là lưu ý đầu tiên bạn cần nhớ khi chọn mua máy tính để chơi game. Hẳn bạn không muốn mình mới mở máy lên để chơi game ( dù là chơi online hoặc ofline ) thì bạn cũng không muốn máy sẽ bị đơ hay sập nguồn khi đang dở trận đúng không?

Vì vậy, nếu dự định mua máy tính để chơi game, hãy chọn máy tính để bàn có cấu hình ít nhất là core i5. (nếu bạn chơi các tựa game nhẹ nhàng), nếu bạn chơi các loại game “trinh chiến” hơn hãy lựa chọn những chiếc máy có cấu hình core i7 hoặc các dòng máy tính dành riêng cho chơi game.

1.2 Dễ dàng nâng cấp:

Thứ hai là bạn cần chọn những chiếc máy dễ dàng nâng cấp cấu hình bên trong. Ví dụ bạn nên chọn một chiếc máy tính đồng bộ thay vì máy tính lắp ráp

1.3 Chú ý về thông số của màn hình máy tính:

Bạn cũng biết rằng đối vơi một máy tính chơi game thì các yếu tố “liên quan” tới hình ảnh, độ phân giải..vv là vô cùng quan trọng. Hãy chọn những chiếc máy tính có màn hình với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét. Bạn cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi game hoặc không. Bạn muốn lựa chọn loại nào.

1.4 Cpu khỏe:

Tốt nhất, bạn đừng tiếc kinh phí để sắm cho “chiến mã” của mình một bộ cpu khỏe. giả dụ, bạn là một game thủ và bạn muốn dành nhiều thời gian để “luyện game” nhưng máy tính thường bị nóng chỉ sau một thời gian ngắn chơi game thì quả là uổng. Hãy trang bị cho máy tính những bộ cpu khỏe, đáp ứng đủ hiệu năng cho máy tính.

2.Máy tính chơi game cần nâng cấp những linh kiện nào sau một thời gian sử dụng:

Vâng, qua những thông tin trên hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời “một máy tinh chơi game cần đạt những tiêu chí nào”, quay trở lại vấn đề những linh kiện cần nâng cấp cho máy tính chơi game chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin tiếp theo dưới đây nhé:

Vâng, thông thường một bộ máy tính chiến game thì các game thủ luôn phải trang bị cho máy tính của mình những linh kiện sau:

2.1 Main máy tính:

Đây là linh kiện đầu tiên bạn cần nâng cấp cho máy tính sau một thời gian sử dụng. Thiết bị này hỗ trợ “bộ nhớ” cho ram, giúp cho máy tính hoạt động trơn tru hơn

2.2 Cpu:

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng cpu từ core i5 trở lên.

2.3 Ram:

Bạn nên chọn ram 4 GB trở lên để hỗ trợ máy tính chạy không bị đơ, giật, lag trong quá trình chơi game

2.4 Card màn hình:

Bạn nên nâng cấp card màn hình, điều này giúp bạn có những trải nghiệm game thú vị nhất

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ những linh kiện cần nâng cấp cho máy tính chơi game bạn có thêm thông tin cho mình trong quá trình sử dụng máy tính. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu linh kiện máy tính trong quá trình máy tính chơi game, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Máy tính 

Những linh kiện nào quyết định đến sức mạnh của một chiếc máy tính bàn cũ

Cẩm nang chọn máy tính để bàn phù hợp với nghành học