Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 138: Đêm thảm sát

“Đêm thảm sát” là tiêu đề chương thứ 138 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 138

Bàng Noãn đã xuất hiện tại trại Lục Ô Vị và Can Ương. Quân đội với quân số 22.000 người. Quân Tần đang tự hỏi tại sao chỉ có một binh sĩ của nước Triệu tấn công họ. Tín sau đó cảm nhận được điều gì đó và mọi người đang hỏi vấn đề là gì. Uyên nói rằng anh ấy sẽ xem xét.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 138: Đêm thảm sát

Khương Hội đang chạy về phía cảm giác mà cô ấy cảm nhận được và tin rằng đó có thể là một thành viên của bộ tộc Xi Vưu. Mặc dù nó tương tự, cô ấy tin rằng nó là một cái gì đó khác, nhưng gần gũi. Bàng Noãn là giết quân Tần. Những người lính sợ hãi trước sức mạnh của anh ta. Họ đang hét lên rằng có một cuộc tấn công của kẻ thù và đang đánh cồng. Tín nghe về điều này và bắt đầu điều tra.

Uyên phụ trách và tập hợp Đơn vị Phi Tín lại với nhau để chuẩn bị tự vệ. Can Ương nghe về một cuộc tấn công của kẻ thù và ra lệnh tập hợp những người đàn ông. Tín bị nghẹt thở khi thấy rằng không có quân đội. Khương Hội gặp khó khăn trong việc xác định nguồn gốc và một số người sống sót nói với Tín những gì họ đã thấy. Uyên và những người khác sau đó nhìn thấy một số binh lính đang bay và đang tiến về phía nó. Sau đó, Đơn vị Phi Tín đang ở trước mặt Bàng Noãn và bị choáng váng và sợ hãi. Trong một nhát chém, Bàng Noãn đã giết chết một số binh sĩ Tần. Sau đó, Sùng Nguyên bảo mọi người tránh xa anh ta ra vì anh ta không phải là một người lính bình thường. Uyên không biết phải làm gì và hy vọng rằng Tín sẽ đến sớm.

Tín đang tìm kiếm kẻ chịu trách nhiệm giết tất cả những người đàn ông đó. Những người lính cố gắng ngăn anh ta lại vì người đó không phải là con người. Tín nói rằng nó không quan trọng và sẽ đi bằng mọi cách. Đơn vị Phi Tín đang tự hỏi mình đó là ai và Bàng Noãn nói với họ rằng anh ta là một tai họa của thiên đường. Yuu Gi cố gắng tấn công Bàng Noãn, nhưng lại bị giết. Mọi người đều sợ hãi trước sức mạnh tuyệt đối của anh ta vì họ chưa bao giờ thấy một màn phô trương sức mạnh như vậy. Rất nhiều binh sĩ đang bỏ chạy nhanh nhất có thể. Uyên tin rằng nếu ai có thể đánh bại anh ta thì đó sẽ là Tín và hy vọng rằng anh ta sẽ đến sớm. Đơn vị Phi Tín sắp bị xóa sổ nếu họ không hành động nhanh chóng. Tín sau đó bước vào và tấn công Bàng Noãn. Tín bị đẩy lùi khi né một nhát chém của mình. Anh ta cũng tức giận khi nhìn thấy những người chết xung quanh mình. Những người lính của đơn vị anh ta đang cố gắng ngăn chặn anh ta vì một số người tin rằng anh ta không phải là đối thủ mà anh ta có thể đối đầu. Tín đang sử dụng tốc độ của mình, nhưng Bàng Noãn không đổ mồ hôi. Khương Hội sau đó cũng đến và bước vào để tấn công Bàng Noãn. Bàng Noãn tin rằng Tín và Khương Hội là những người đã gọi anh ta.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 138

  • Bàng Noãn đang tấn công trại Lục Ô Vị và Can Ương.
  • Trại Lục Ô Vị và Can Ương lên tới 22.000 người.
  • Can Ương nghe về một cuộc tấn công của kẻ thù và ra lệnh tập hợp những người đàn ông.
  • Bàng Noãn giết đa số lính của Phi Tín đội.
  • Đơn vị Phi Tín sắp bị xóa sổ.
  • Tín đấu với Bàng Noãn.
  • Bàng Noãn tin rằng Tín và Khương Hội là những người đã gọi anh ta.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://reviewsuckhoe.net/nhung-mau-dong-ho-dien-tu-casio-doi-moi-nhat-hien-nay/

https://reviewsuckhoe.net/dn-xuat-hoa-don-dien-tu-lui-ngay-bi-xu-phat-the-nao/