Tin tức

7 thủ thuật tối đa hóa không gian nhỏ

Sử dụng tất cả các không gian tuy nhỏ, sẽ là tối ưu nếu bạn có thể định vị đúng. Không chỉ thoải mái, không gian nhỏ được bố trí tối ưu có thể mang lại ấn tượng thực tế mà vẫn mang đến nét độc đáo. Sau đây là 7 thủ thuật tối đa hóa không gian nhỏ, cùng nhau tham khảo nhé!

1. Lựa chọn ghế sofa

7 thủ thuật tối đa hóa không gian nhỏ

Ghế sofa thực sự là trung tâm của phòng gia đình ở khắp mọi nơi. Nhưng việc lựa chọn ghế sofa đôi khi rất phức tạp với nhiều hình dạng, kích cỡ và chất liệu. Sử dụng ghế sofa góc kiểu chữ L cho phép bạn tiết kiệm nhiều không gian hơn ghế sofa 2 hoặc 3 chỗ, trong khi vẫn có cùng mức độ thoải mái.

Xem thêm: Một số mẫu ghế sofa sang trọng, hiện đại, giá rẻ

2. Đèn treo

7 thủ thuật tối đa hóa không gian nhỏ

Chức năng của đồ trang trí đèn chùm không chỉ chiếu sáng mà còn tạo ấn tượng hấp dẫn cho căn phòng. Ví dụ, đèn chùm nổi tiếng là một trong những yếu tố quan trọng trong mỗi ngôi nhà và tòa nhà sang trọng. Tuy nhiên, kích thước lớn của nó có vẻ không phù hợp, chiếc đèn với mô hình ở trên là một ví dụ lý tưởng cho một phòng khách nhỏ, với một chút hiện đại.

3. Bàn chân thấp 

7 thủ thuật tối đa hóa không gian nhỏ

Việc sử dụng bàn chân thấp có thể là một lựa chọn đúng đắn cho phòng khách gia đình nhỏ. Ngoài ra, việc sử dụng bàn làm việc trong phòng gia đình có thể được vận hành theo nhiều cách khác nhau, do đó hình dạng và kiểu dáng cũng có thể được điều chỉnh.

4. Đặt TV đúng chỗ

7 thủ thuật tối đa hóa không gian nhỏ

TV của bạn sẽ hấp dẫn hơn nếu được đặt trên tường của căn phòng hoặc tích hợp với giá sách, để trong một căn phòng nhỏ không có nhiều đồ đạc và sẽ làm cho căn phòng của bạn trông đơn giản và thanh lịch cùng một lúc.

5. Đồ trang trí gương trên tường

7 thủ thuật tối đa hóa không gian nhỏ

Gương sẽ làm cho sự phản chiếu của căn phòng trông rộng hơn. Đồ trang trí gương là hoàn hảo cho những bạn có một phòng gia đình rộng rãi, vì vậy ảo ảnh của một chiếc gương có thể làm cho một căn phòng nhỏ trông rộng rãi hơn.

6. Nội thất đa năng

7 thủ thuật tối đa hóa không gian nhỏ

Trang trí một căn phòng nhỏ sẽ dễ dàng hơn với một đồ nội thất đa năng. Mặc dù nó đòi hỏi một thiết kế đặc biệt, nhưng tính hữu dụng của đồ nội thất này sẽ tương xứng. Không chỉ trong phòng khách, nội thất đa năng cũng phù hợp để áp dụng trong tất cả các phòng!

7. Thảm có hoa văn đơn giản

7 thủ thuật tối đa hóa không gian nhỏ

Bạn không cần phải gạch thảm ra khỏi danh sách mua sắm của mình, bởi vì với mẫu phù hợp, tấm thảm sẽ thêm một yếu tố độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Bức ảnh trên minh họa ví dụ thảm lý tưởng; không có nhiều màu sắc và hoa văn họa tiết nổi bật chắc chắn sẽ không làm cho căn phòng trông chật chội hơn.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

Lựa chọn những loại ghế sofa phòng khách phù hợp với mỗi ngôi nhà

– Lịch sử của những chiếc ghế sofa phòng khách