Blog

Các lựa chọn sơn công nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ là gì?

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp công nghiệp vừa và nhỏ dưới 250 nhân viên, đôi khi bạn sẽ cần sử dụng sơn công nghiệp . Sơn công nghiệp có thể được sử dụng để sơn trần, tường , sàn và các mặt hàng sản xuất như nhau. Sơn công nghiệp được sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác với sơn gia dụng, nghệ thuật và sơn trang trí ở chỗ thường là loại cao cấp hơn. Sơn công nghiệp cực kỳ bền và có thể được sử dụng làm lớp bảo vệ, chống ăn mòn trên gỗ, kim loại và (một số) polymer.

Sơn công nghiệp được ứng dụng như thế nào?

Sơn công nghiệp thường được áp dụng trong ba giai đoạn – sơn lót , sơn trung gian và sơn bề mặt hoàn thiện.

Sơn lót  cho sơn epoxy sơn nền sàn nhà xưởng cần chuẩn bị bề mặt nền cho các lớp sơn tiếp theo và chứa các hóa chất chống ăn mòn cơ bản. Chúng thường có sắc tố cao, tạo ra lớp sơn bề mặt đầu tiên. Sơn lót bị mài mòn nhưng dễ sơn lên trên.

Lớp trung gian / Lớp sơn dưới giống như sơn lót. Chúng thêm độ dày và sức mạnh bổ sung cho một lớp sơn trên cùng có và thường được phối màu để tránh nhầm  lẫn. Chất trung gian dày hơn nhiều so với các loại sơn công nghiệp khác trong thành phần.

Kết thúc thường là lớp phủ được sử dụng cho lý do thẩm mỹ và bảo vệ. Đa dạng hơn với sơn gia dụng hơn bất kỳ loại công nghiệp nào khác, chúng cung cấp cả màu sắc mạnh mẽ và độ bền cao, chống trầy xước và kháng chip.

Một số loại sơn công nghiệp đặc biệt có nhiều loại ‘một lớp và không cần phải chuẩn bị bề mặt (ngoài việc làm sạch) hoặc xử lý sau đó. Chúng đôi khi được gọi là sơn phủ trực tiếp. Chúng thường được sử dụng trên kim loại hoặc sàn.

Sơn công nghiệp nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn dự định sơn, nơi bạn dự định sơn nó, và với số lượng. Xem xét liệu đây là một công việc một lần hoặc một quá trình lặp đi lặp lại, đang diễn ra. Kích thước, mục đích và chi phí cho lợi ích của việc sơn các mặt hàng khác nhau cũng nên được xem xét.

Các nhà sản xuất sẽ luôn có một bảng màu đa dạng để lựa chọn, bất kể sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, phạm vi này có thể bị giới hạn nếu bạn cần sơn công nghiệp cho mục đích đặc biệt, chẳng hạn như đối với kim loại hàng hải, thép mạ kẽm, trải sàn hoặc để sử dụng trên các máy được sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao (ví dụ lên đến 700 C.).

Các mặt hàng kim loại gia dụng được sản xuất và đồ nội thất nội thất được hưởng lợi rất nhiều từ sự tỏa sáng mà acrylic công nghiệp tiêu chuẩn cung cấp, tăng thêm giá trị cho các sản phẩm của bạn. Nội thất thương mại cũng có thể được hưởng lợi rất nhiều từ loại tranh tiêu chuẩn này. Sơn thẩm mỹ, tác động thấp thường rẻ hơn và dễ áp ​​dụng hơn so với hỗn hợp tường và sàn.

Nếu bạn đang sản xuất các mặt hàng thép để sử dụng bên ngoài, hãy xem xét sử dụng sơn kim loại chuyên nghiệp. Sơn lót và lớp hoàn thiện công nghiệp có thể thêm một mức độ chống gỉ giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của băng ghế thép, lan can và tượng. Hỗn hợp dung môi pha sơn epoxy giúp giảm thiệt hại và tăng độ bền của các vật dụng và bề mặt có lưu lượng truy cập cao, tiếp xúc nhiều, như tay vịn và lối đi.

Có thể bạn chưa hiểu lắm về sơn sàn epoxy. Thế thì đừng lo chúng tôi Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành đã chuẩn bị cho bạn một bài viết cụ thể để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn của mình thật đúng đắn: >> https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/