Tin tức

Cách mua hàng từ Trung Quốc bằng hình ảnh trên 1688

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nhìn thấy một món đồ nào đó trên mạng và muốn mua về nhưng tìm đâu cũng không bán. Cùng xem cách mua hàng từ Trung Quốc bằng công cụ tìm kiếm hình ảnh sản phẩm ở trên 1688- một trong những trang web bán buôn hàng đầu Trung Quốc nhé.

1688- Website mua buôn hàng đầu

Bạn là người nghiện hàng Trung Quốc hay là dân buôn bán kinh doanh, chuyên đặt hàng Trung Quốc về bán thì chắc không còn xa lại với 1688. Khởi nguồn từ tập đoàn Alibaba, từ khi ra đời đến nay, 1688 hoạt động với hình thức kết nối trực tiếp người sản xuất tới người mua trực tuyến, thúc đẩy giao thương thương mại điện tử cực phát triển.

Ngày nay thị trường khách 1688 không chỉ giới hạn trong nội địa Trung mà còn lan toả khắp thế giới ảnh hưởng tới cả Việt Nam. Dân buôn chuyên order sỉ số lượng lớn không còn xa lạ với 1688 nữa nhưng  với những ai bắt đầu làm quen với 1688 thì việc tìm kiếm sản phẩm không dễ lắm.

Shop ở 1688 tập chung chủ yếu 80% là xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất trực tiếp, họ chủ động được nguyên liệu và nhân công bởi vậy trong cuộc chiến mẫu mã và giá thành thì hàng Trung Quốc không có giá rẻ nhất mà chỉ có giá rẻ hơn. Đây thực sự là điều thu hút cực lớn với khách mua hàng.

Trước khi bắt đầu mua hàng 1688, khotrungviet sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng từ Trung Quốc bằng hình ảnh trên 1688 ở phần tiếp theo.

1688- Website mua buôn hàng đầu

Cách mua hàng từ Trung Quốc bằng hình ảnh trên 1688

Trước khi vì phục vụ chủ yếu vào khách buôn nên 1688 vẫn bị giới hạn công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh nhưng giờ đây ngay ở trên giao diện máy tính, điện thoại bạn cũng có thể kiếm sản phẩm dễ dàng thông qua hình ảnh mà không cần phải có từ khoá tìm kiếm.

Ưu điểm của việc dùng hình ảnh tìm kiếm đó là kết quả trả về nhanh hơn, chính xác hơn bằng việc trả kết quả tương tự tốt hơn nhiều so với việc mò mẫm tìm bằng từ khoá.

Để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh 1688 bạn cần:

  • Chuẩn bị hình ảnh sản phẩm muốn tìm lưu về máy hoặc điện thoại
  • Truy cập 1688.com  và xem ngay ô tìm kiếm ở đầu trang( cả app và máy tính đều có giao diện khá dễ nhận biết cụ thể bạn có thể xem ảnh dưới)
  • Ở máy tính, bạn hãy ấn chuột vào biểu tượng tìm kiếm sau đó nhấn upload hình ảnh lưu vào máy tính vào.

Cách mua hàng từ Trung Quốc bằng hình ảnh trên 1688

Tiếp tục sau khi tải lên xong 1688 sẽ trả kết quả giống với hình ảnh bạn tìm kiếm nhất. Ở những hình ảnh phức tạp nhiều chi tiết bạn có thể chọn mục quần áo hay giày dép, hoặc phụ kiến, size,… để có sản phẩm đúng ý nhất.

  • Ở điện thoại cũng tương tự nhưng bạn còn có thể tìm kiếm hình ảnh bằng cách chụp ảnh sản phẩm trực tiếp ở ngoài rồi tìm kiếm sản phẩm. Cách này sẽ tiện hơn nếu bạn đang nhìn thấy sản phẩm muốn mua trực tiếp. 

Bằng cách này bạn có thể có được sản phẩm ưng ý trước khi bắt đầu đặt hàng. Để được tư vấn chi tiết hơn về cách mua hàng từ Trung Quốc qua 1688 bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết. Chúc bạn thành công!

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: 6 bí quyết tạo nên một không gian sống yên bình, dễ chịu

Cạo vôi răng bị đen có đau không? Quy trình và cách đề phòng