Tin tức

Cách nhận biết màng lọc RO Karofi chính hãng

Để đảm bảo nguồn nước ăn uống và sinh hoạt thì các gia đình cần kiểm tra và thay thế lõi lọc theo định kỳ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhận biết màng lọc thật-giả để thay thế. Dưới đây là một số cách phân bietj màng lọc RO chính hãng của Karofi.

Nhận biết màng lọc RO chính hãng bằng mắt thường

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của sản phẩm, Karofi đã nghiên cứu và thiết kế các đặc điểm nhận dạng màng lọc RO để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc xác nhận và chọn mua lõi lọc. Qua đó người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

  • Màng lọc RO chính hãng do Karofi phân phối đều được thiết kế với tem dán 7 màu đặc trưng của Karofi.

  • Với các sản phẩm màng lọc RO chính hãng, khi nhìn thẳng hoặc hơi nghiêng vào biểu tượng sẽ thấy 7 màu rõ rệt cùng với chữ DOW và biểu tượng hai giọt nước đan chéo nhau. Với màng lọc RO nhái thì khi nhìn từ mọi góc độ thì chỉ hiển thị 3 màu, thêm nữa nét chữ DOW đậm hơn.

  • Trên màng RO Karofi chính hãng, logo có màu đỏ và nét chữ khá đậm còn với màng giả thì có màu cam và nét chưc mảnh hơn rõ rệt.

  • Ngoài ra khi bên dưới lớp tem dán thì màng RO thật còn có các dòng chữ ký hiệu VOID đượ in laze trên bề mặt vỏ lõi, màng giả- nhái thì sẽ không có.

phân biệt màng ro

Phân biệt qua Smart Phone

Ngoài biện pháp nhận biết màng RO bằng mắt thường, Karofi nghiên cứu và áp dụng các phương pháp hiện đại, quý khách có thể kiểm tra trực tiếp màng lọc RO ngày trên chiếc điện thoại smart phone của mình bằng một trong số 3 cách dưới đây:

  • Xác thực qua ứng dụng quét mã QR: Quý khách chỉ việc tải và cái đặt ứng dụng quét mã FELIXVN, thực hiện quét mã QR trên sản phẩm và chờ đôi kết quả trả về.

  • Xác thực trên web site: Với cách xác thực này quý khách chỉ cần truy cập web site www.felixvn.com, chọn mục xác thực hàng hóa, nhập mã sản phẩm và đợi kết quả.

  • Ngoài ra, với sản phẩm máy lọc nước hay cây nước nóng lạnh Karofi, quý khách cũng có thể xác thực mã bảo hành trên thân máy qua tin nhắn với cú pháp: XT mã số trên tem gửi tới 8055. Hệ thống sẽ kiểm tra và gửi tin nhắn phản hồi lại cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách xác thực màng lọc chính hãng RO Karofi. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi chọn mua và thay thế lõi lọc nước chính hãng để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Nguồn :https://baothoidai.org/