Làm đẹp

Chăm sóc da mặt sau khi make up

Makeup ở đây là đầy đủ các bước như primer, cushion, powder…bla bla. Nghĩa là dặm nhiều lớp trên gương mặt. Nếu chỉ có son, lông mày và kem chống nắng thì giảm 1 vài bước lại. Chính vì vậy việc chăm sóc da mặt sau khi make up rất được chú trọng trong quá trình skincare, nếu bước này bạn làm không tốt thì hậu quả chắc bạn cũng nắm rõ rồi nhỉ, hãy cũng coco shop chăm sóc da mặt nhé!

TẨY TRANG

Chắc chắn rồi, mình dùng Shu nâu để tẩy (nếu chống nắng không thì mấy nàng xài muji cho đỡ đau ví) vì ít khi makeup đậm nên mình xài chai shu nâu nhỏ(hạn sử dụng của shu là 6 tháng nhen)
Tẩy trang thì đừng quên nhũ hoá kĩ để các lớp makeup nó trôi đi nè.

Rửa mặt

+ Máy rửa mặt: nếu không xài thì mặt không sạch sâu các cặn bẩn vẫn còn đọng lại trong lỗ chân lông, lâu dần thành mụn (mình xài máy halio)

+ Sữa rửa mặt: BẮT BUỘC PHẢI TẠO BỌT. Nếu mà không tạo bọt vừa tốn sữa, lại vừa không tác dụng (mình xài NEOGEN DERMALOGY Green Tea Real Fresh Foam Cleanser loại này chai tạo bọt sẵn khá là tiện) rửa luôn vùng da cổ, không dùng sữa tắm lên vùng cổ nếu không muốn da cổ lão hoá sớm

Mặt nạ sủi bọt

Chắc mình bị ám ảnh mặt còn dơ nên nếu hôm qua mình makeup đã dùng mặt nạ sủi bọt rồi. Hôm nay makeup tiếp thì mình lại cho sủi bọt tiếp, cảm giác bọt sủi lên thấy mặt sạch hơn(mình xài Su:m 37) nhớ đừng quên vùng da cổ nhé.

Toner

Tới giờ mình vẫn trung thành với beauty water vì hạp quá. Qua 2 lần rửa mặt như vậy da cần cân bằng ẩm. Thế nên phải có toner cứu vớt. Vỗ nhẹ toner lên da mặt và cổ luôn nhé. Sau đó là cho da nghỉ tầm 5 phút

Mask

Các nàng thích mask gì thì đắp thôi. Riêng mình thì thấy mỗi lần make up xong da thường thiếu nước dù đã xịt khoáng thường xuyên. Nên mình sẽ chọn mask cấp ẩm cho em nó. Sau khi đắp xong vỗ nhẹ lên mặt cho thấm nốt tinh chất còn thừa trên mặt. Đi quẩy đâu đó 10 phút cho khô rồi lấy toner lau sơ qua lần nữa. Rồi lại đi đâu quẩy 5 phút

Eye cream

Vùng mắt quan trọng lắm nha. Mấy em nhạy cảm hỡ xíu là thâm, lỡ xíu là nhăn. Nên làm gì làm, bận mấy bận, đừng quên vùng mắt. Đến lúc các em vùng dậy giận dỗi thêm cả đống nếp nhăn là chỉ biết ngồi khóc thôi (mình dưỡng kem mắt của laneige) sau đó là dùng mặt nạ ngủ cho mắt để khoá lớp kem kia lại, bảo vệ mắt hoàn hảo để đi ngủ(cũng xài sp của laneige)

Sleeping mask

Này là do mình thức khuya nên mới cầu cứu ẻm, dùng mặt nạ ngủ để tạo màng cấp nước cả đêm cho mặt không bị già (mình đang dùng của laneige)

Hãy luôn xinh đẹp dù là đi ngủ

 

>>>xem thêm: https://reviewsuckhoe.net/top-5-san-pham-tri-nam-hieu-qua-nhat-hien-nay/

https://reviewsuckhoe.net/top-3-thoi-son-mau-cam-dat-danh-cap-trai-tim-moi-co-gai/