Công nghệ

Cửa hàng sửa máy tính gần đây có cửa hàng nào uy tín, giá tốt?

Cửa hàng sửa máy tính gần đây uy tín được khách hàng tin tưởng là sửa chữa laptop 24h. Giá dịch vụ rẻ, chất lượng đảm bảo tối đa, nhân viên nhiệt tình 

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ sửa chữa của sửa chữa laptop 24h được xem là dịch vụ được tin tưởng nhất. Trong những cửa hàng sửa máy tính gần đây thì cửa hàng này luôn được khách hàng quan tâm hơn cả bởi chất lượng và giá thành. 

Các lỗi mà máy tính thường xuyên mắc phải 

Không kết nối được với mạng không dây

Những lúc không có kết nối Internet, vào trình duyệt web khá lâu mà không có nội dung, chúng ta hãy kiểm tra chức năng không dây xem đã được bật chưa, sử dụng các công cụ thông minh, kiểm tra Router đang phát tín hiệu quảng bá tên mạng.

Nếu bạn muốn tránh khỏi các vấn đề về mạng thì hãy tải về ứng dụng Network Magic. Phần mềm này sẽ giúp bạn thiết lập và bảo mật mạng dễ dàng hơn. Đối với những người hay di chuyển thì hãy sử dụng Hotspot Helper của hãng JiWire, không chỉ giúp đăng nhập qua Wi-Fi mà còn bảo vệ laptop của chúng ta trước những nguy hại khi lướt mạng.

Các điểm ảnh bị cắt

Triệu chứng: có những chấm đỏ hoặc xanh lá cây trên màn hình.

Giải pháp: loại bỏ các điểm ảnh chết.

Những điểm ảnh này sẽ là điều phiền toái đối với chức năng của màn hình LCD. Các điểm ảnh này thường lưu lại màu xanh hoặc đỏ mà không sáng như các điểm ảnh khác trên toàn màn hình. Có một giải pháp là sử dụng vật liệu mềm giống như vải nỉ và chà theo chuyển động hình tròn xung quanh điểm ảnh bị cắt đó. Thực hiện cách này thường xuyên sẽ làm cho điểm ảnh sáng lên.

Giá dịch vụ sửa máy tính hiện nay là bao nhiêu? 

Đối với cơ sở cửa hàng sửa máy tính gần đây như Sửa chữa máy tính 24h, giá cả luôn được cạnh tranh. Khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ cũng như giá cả của từng dịch vụ sửa chữa. Mỗi lỗi máy tính khác nhau sẽ có giá dịch vụ sửa chữa khác nhau. Tùy thuộc vào việc máy tính bạn hỏng hệ thống hay hỏng linh kiện. Từ đó mà chúng tôi sẽ có mức giá cụ thể. 

Mức giá cụ thể của từng dịch vụ đã được công khai với khách hàng. Khách hàng thông qua tư vấn của nhân viên có thể lựa chọn cho mình dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Mức giá của chúng tôi luôn cam kết cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Trên thị trường hiện nay mức giá luôn chênh lệch giữa các cơ sở cung cấp và thay đổi liên tục. Tuy nhiên  với tư cách là cửa hàng sửa máy tính gần đây uy tín nhất, chúng tôi luôn cung cấp mức giá ổn định và cạnh tranh. 

Khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi còn có thể có được mức giá dịch vụ tốt nhất. Chương trình khuyến mãi của Sửa chữa 24h như một lời tri ân đến khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt khi thay linh kiện máy tính, khách hàng sẽ được báo giá rẻ hơn nhiều so với các cơ sở khác. Đồng thời dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng sau này cũng sẽ được hỗ trợ tối đa. 

Mong rằng qua những thông tin trên về cửa hàng sửa máy tính gần đây bạn sẽ nhanh chóng nhận được dịch vụ sửa chữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn dịch vụ tối đa từ chất lượng đến giá thành.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Mách bạn cách trị sạch mụn đầu đen an toàn hiệu quả nhất

>>> 5 mẹo hay trị chứng mất ngủ thường xuyên