Giáo dục

Học tư vấn viên spa có khó không? Chi phí bao nhiêu?

Học tư vấn viên spa có khó không? Chi phí bao nhiêu?

Tư vấn viên spa hay tư vấn thẩm mỹ là khóa học dành cho những người muốn bổ sung kỹ năng giao tiếp và tư vấn khách hàng, hoặc những bạn nào đang muốn theo nghề tư vấn thẩm mỹ. Công việc này tuy được đánh giá là khó hơn so với các nghề làm đẹp khác, nhưng lại mang đến thu nhập cao và nhiều cơ hội phát triển.

Lý do nên học tư vấn viên spa

Tư vấn viên spa cũng là một nghề làm đẹp giống như kỹ thuật viên spa hay phun xăm thẩm mỹ…, tuy về sức hút nghề này không bằng. Lý do không phải là nghề tư vấn thẩm mỹ có lương thấp hay ít cơ hội việc làm, mà bởi vì nghề này không chỉ dựa vào tay nghề giỏi là được. Hay nói đúng ra, nghề tư vấn thích hợp cho những ai có sự hoạt bát, nhanh nhẹn và có khiếu ăn nói.

Những lý do nên học tư vấn viên spa có thể kể đến như:

– Nghề tư vấn viên spa mang đến nguồn thu nhập cao. Khác với các công việc khác, thu nhập chính đến từ lương cứng, thu nhập của tư vấn viên thẩm mỹ đến từ năng lực làm việc là chính. Lương cơ bản của nhân viên tư vấn không quá cao nhưng họ sẽ được chiết khấu % trên mỗi đơn hàng chốt được. Ngoài ra còn có thưởng nóng, thưởng KPI hàng tháng…

– Học tư vấn viên spa không cần bằng cấp và thời gian học ngắn. Bất kỳ ai cũng có thể học tư vấn viên spa, và để trở thành một tư vấn viên giỏi thì cũng không cần bằng đại học hay cao đẳng. Tất cả nằm ở năng lực của bạn. Thời gian học cũng khá nhanh, khoảng hơn 1 tháng là bạn đã có thể trở thành một nhân viên tư vấn thẩm mỹ thành thục.

– Nghề tư vấn thẩm mỹ mang lại cơ hội việc làm và thăng tiến nhanh. Khả năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý khách hàng và chốt deal là chiếc chìa khóa quan trọng giúp bạn gặt gái được thành công trong ngành dịch vụ spa làm đẹp. Nếu có được kỹ năng này, bạn có thể nhanh chóng được đề bạt lên chức vụ cao hơn, hoặc tự tin bước ra kinh doanh riêng. Đó cũng là lý do vì sao những người có ý định kinh doanh spa hay các kỹ thuật viên spa đều lựa chọn đăng ký học thêm khóa tư vấn thẩm mỹ.

Học tư vấn viên spa có khó không?

Khó có thể nhận định khóa học tư vấn spa có khó hay không bởi vì đây là khóa học thiên về kỹ năng. Việc khó hay không còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức và năng khiếu của từng người. Nhưng việc đăng ký học tại một trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tránh được những lo lắng về hiệu quả đào tạo.

Khi học tư vấn viên spa, các học viên sẽ phải học cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Cả hai phần này đều rất quan trọng và cần thiết cho công việc của một tư vấn viên spa. Ngoài ra, việc học cũng sẽ được tiến hành song song giữa lý thuyết và thực hành. Các học viên sẽ được học cách xử lý tình huống và trải nghiệm thực tế. Như vậy thì mới cải thiện và nâng cao được các kỹ năng như: Tư vấn, thuyết phục khách hàng, xử lý khi bị từ chối, chốt deal…

Về học phí, do thời gian học không kéo dài nên chi phí cho khóa học tư vấn viên spa cũng không cao. Tùy vào từng trung tâm dạy nghề mà mức học phí sẽ dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Bạn có thể trao đổi kỹ với trung tâm trước khi quyết định đăng ký.

Tại khu vực Tp.HCM, nếu muốn đăng ký học tư vấn viên spa, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là nơi gợi ý dành cho bạn. Dr. Ánh Academy được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong ngành. Ngoài khóa học trực tiếp tại trung tâm, Dr. Ánh còn có khóa đào tạo từ xa dành cho những học viên không có thời gian theo học trực tiếp. Chi tiết về nội dung khóa học, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp theo các thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://reviewsuckhoe.net/hoc-phun-xam-tham-my-kho-khong-hoc-bao-lau-ra-nghe/

https://reviewsuckhoe.net/co-nen-hoc-quan-ly-spa-chuyen-nghiep-khong/