Gia đình

Học viện Nhật ngữ Meisei Tokyo (Tokyo Meisei Japanese Language Academy) – Nơi chắp cánh giấc mơ du học Nhật Bản

Nếu bạn đang cần kiếm tìm một ngôi trường Nhật ngữ cho chuyến du học sắp tới thì Học viện Nhật ngữ Meisei Tokyo (Tokyo Meisei Japanese Language Academy) rất có thể là địa chỉ phù hợp bởi sự hội tụ của rất nhiều điều kiện tốt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn một vài thông tin hữu ích về ngôi trường xinh đẹp này.

Tọa lạc tại khu phố Shimatsuno- tỉnh Chiba, – tỉnh Chiba Học viện Nhật ngữ Meisei Tokyo (Tokyo Meisei Japanese Language Academy) rất gần các tuyến tàu điện nên việc di chuyển đi học hay đi làm đối với sinh viên không gặp phải bất kì trở ngại nào. Bên cạnh đó, một loạt các dịch vụ tiện ích như: trung tâm thương mại, các cửa hàng được xây dựng xung quanh khu vực trường cũng là điểm cộng để bạn lưu tâm đến cái tên này.

Vì sao nên du học Học viện Nhật ngữ Meisei Tokyo (Tokyo Meisei Japanese Language Academy)?

Sau mỗi kì thi đánh giá năng lực, học viên sẽ được sắp, tổ chức theo chương trình phù hợp. Mỗi lớp sẽ có từ 8-15 học sinh. Với số lượng này sẽ đảm bảo việc giáo viên có thể kèm cặp, theo sát việc tiếp thu của từng bạn trong các bài học.

hoc-vien-nhat-ngu-meisei-tokyo-tokyo-meisei-japanese-language-academy

Học viện Nhật ngữ Meisei Tokyo còn đào tạo chuyên về ngành công nghệ thông tin. Du học sinh có nhu cầu học hoặc theo đuổi công việc liên quan trong tương lai có thể đăng kí sau khi kết thúc thời gian học tiếng tại trường.

Được công nhận là trường chuẩn,do đó, công tác quản lý sinh viên được tổ chức nghiêm túc, các loại giấy tờ xin tư cách lưu trú sẽ giảm bớt. Đó là những ưu điểm thuận lợi để bạn có thể yên tâm học tập, làm việc.

Học viện Nhật ngữ Meisei Tokyo (Tokyo Meisei Japanese Language Academy) với rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn, cơ sở học tập hiện đại, là lựa chọn lý tưởng cho chuyến du học của bạn.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn sâu, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ từng học viên trong cả quá trình lĩnh hội kiến thức và cả trong cuộc sống thường ngày. 

Hằng năm, Học viện Nhật ngữ Meisei Tokyo (Tokyo Meisei Japanese Language Academy) cũng dành cho du học sinh có thành tích học tập tốt và tuân thủ tốt nội quy các suất học bổng giá trị.

hoc-vien-nhat-ngu-meisei-tokyo-tokyo-meisei-japanese-language-academy

Ngoài các lý do trên, trường còn giới thiệu các bạn làm vé tàu điện với giá ưu đãi, thêm vào đó là cơ hội việc làm thêm phù hợp. 

Chi phí du học Học viện Nhật ngữ Meisei Tokyo (Tokyo Meisei Japanese Language Academy)

Khi nhập học, bạn cần nộp các khoản chi phí du học Học viện Nhật ngữ Meisei Tokyo như sau

Các loại phí năm đầu

Tiền (Đơn vị: Yên Nhật)

Phí xét tuyển

20,000

Phí nhập học

50,000

Học phí(1 năm)

564,000

Chi phí khác

88,000

Tổng

722,000

Để được hỗ trợ về quá trình làm hồ sơ du học Nhật Bản nhanh chóng, bạn truy cập http://vietnamstudent.vn

Du học Học viện Nhật ngữ Meisei Tokyo (Tokyo Meisei Japanese Language Academy) sẽ đem đến cho bạn những điều tuyệt vời về ngôn ngữ Nhật, cuộc sống và cả văn hóa của quốc gia Đông Á này.

Có thể bạn quan tâm

Mất bao nhiêu tiền khi đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản?

Sàn Giao Dịch Ngành Nhựa Việt Nam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *