Mẹo vặt

Những sai lầm làm hỏng két sắt

Khi sử dụng két sắt các bạn tuyệt đối nên tránh những việc làm này sẽ làm cho chiếc két sắt của bạn nhanh hỏng hay làm mất đi mĩ quan làm chiếc két sắt nhanh cũ trở nên xấu xí nặng hơn sẽ khiến bạn mất thêm chi phí để sữa chữa bảo dưỡng thậm chí phải mua chiếc két sắt mới.

  • Không để vật sắc nhọn lên trên hay bên cạnh két sắt, không dùng dao hay vật kim loại có đầu nhọn để cậy mở cửa két sắt khi bị kẹt, không nhét các vật cứng vào ổ khóa két sắt dù vô tình hay cố ý, có nhiều trường hợp khi cửa két sắt bị kẹt đã tự ý dùng vật sắc nhọn có cạnh để cậy mở két sắt an toàn việc làm này gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và tính bảo mật của hệ thống khóa két sắt, làm két sắt bị hỏng nặng hơn. Trong trường hợp này bạn nên nhờ người có chuyên môn hoặc liên hệ tới kỹ thuật viên bảo hành két sắt nhờ giúp đỡ, như vậy sẽ an toàn hơn cho chiếc két sắt của bạn.

két sắt hòa phát

 

  • Đặt két sắt không đúng chỗ: Bạn đã bao giờ tìm hiểu việc đặt két sắt sao cho hợp phong thủy sswrw thu hút tài lộc ? Nghe tưởng không thật, nhưng đó là việc bạn nên tìm hiểu. Đừng tùy tiện đặt két sắt tại bất kì nơi nào trong gia đình hay công ty của bạn. Ngoài ra đặt két sắt ở nơi có độ ẩm cáo, bụi nhiều hay ở gần nơi có hóa chất an mòn sẽ làm cho chiếc két của bạn nhanh hỏng hơn. Để tìm hiểu việc đặt két sắt các bạn hãy tham khảo thêm tại: https://ketsathoaphat.com/
  • Không tự ý mở két sắt để sữa chữa hay bảo trì, bảo dưỡng: Nếu bạn đã có kinh nghiệm nắm chắc lý thuyết về cấu tạo của két sắt thì bạn có thể tự mình bảo trì két sắt song ngược lại, bạn không nên cố gắng thực hiện các bước bảo trì két sắt mà nên nhờ người có chuyên môn hay liên hệ với đại lý bán két sắt để nhờ tư vấn hỗ trợ.
  •  

két sắt hòa phát 5

 

  •  Két sắt được làm từ vạt liệu là thép nguyên chất mặc dù đã có lớp sơn bên ngoài nhưng với một lý do nào đo không may két bị xước, hay ổ khóa lâu ngày không tra dầu bảo dưỡng nếu đặt nơi ẩm thấp sẽ làm két sắt bị han gỉ, để nơi bụi nhiều sẽ gây kẹt ổ khóa hay kẹt các chi tiết trong hệ thống chốt khóa an toàn.

 

  • Không nên đặt quá nhiều đồ trong két sắt: Thể tích két sắt chỉ chứa được số lượng đồ vật nhất định, không nên nhồi nhét quá nhiều sẽ làm hỏng đồ vật và làm kẹt cửa két sắt, nếu như số lượng cất nhiều bạn nên tính thêm phương án mua thêm két săt mới với dung tích lơn hơn.

két sắt hòa phát 2

Trên đây là những lý do có thể làm hỏng két sắt do nguyên nhân chủ quan, có một lý do khách quan nữa là khi mua két sắt các bạn nên đến những đại lý cung cấp két sắt uy tín chất lượng, đã được nhiều khách hàng đánh giá tốt, chọn sử dụng những loại két sắt, những thương hiệu két sắt nổi tiếng, không nên ham rẻ mà mua nwhnxg loại két sắt rẻ tiền khi đó sẽ lâm vào hoàn cảnh tiền mất tật mang, tốn tiền mua két sắt mà lại không đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Một lần nữa chúc các bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh chọn mua được những chiếc két sắt chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu và quan trọng hơn là qua bài viết các bạn sẽ có kinh nghiệm để sử dụng bảo quản két sắt an toàn nhất.