Công nghệ

Những việc nên làm khi lên kế hoạch cho lắp đặt phòng net 10 máy

Hiện nay lắp đặt phòng net 10 máy là số lượng máy tối thiểu cho các người muốn bắt đầu kinh doanh phòng net. Đây là một trong những bước khởi đầu hợp lí cho người sở hữu ít vốn mà muốn khởi nghiệp kinh doanh quán net nên tham khảo.

Nếu như các bạn đang tìm hiểu đến điều này thì hãy cùng Công Ty Máy Tính Ngọc Tuyền đi tìm hiểu về các thông tin sau đây nhé.

1. Những việc nên làm khi lên kế hoạch cho lắp đặt phòng net 10 máy

Việc bạn bắt đầu mở quán net với 10 từng sản phẩm trạm là một trong những con số tối thiểu thị trường quán net hiện nay, vậy nên bạn cũng cần có đủ một số yêu cầu sau nhé:

Địa điểm : Khu vực các bạn nên mở quán với số lượng máy như vậy sẽ phù hợp ở những vùng quê, các vùng có ít cạnh tranh,…

Có nên mua máy tính cũ tại các diễn đàn rao vặt không và nên lưu ý gì khi mua

Mặt bằng: Nếu như nhà bạn đã có mặt bằng sẵn thì quả là một điều tốt, điều này sẽ tạo điều kiện các bạn tiết kiệm được khá rất nhiều chi phí và nhanh thu hồi lại vốn hơn.

Nhân sự: Với số lượng máy khiêm tốn như vậy, các bạn hoàn toàn có thể tư mình trông quán mà không cần thuê nhân viên.

2. Các mô hình cho lắp đặt phòng net 10 máy

Với phần mô hình 10 máy thì các bạn có thể chọn 2 mô hình phòng net dưới đây:

Phòng net cỏ: Là mô hình kinh doanh game net truyền thống đã có từ lâu tại Việt Nam, ở đây cấu hình các sản phẩm không có được cao và chỉ đáp ứng được các tự game cơ bản không đòi hỏi cấu hình quá cao.

Cyber game mini: Được phát triển bởi Cyber xanh, mô hình này đang rất mới thị trường, nó đang dần khẳng định sức mạnh cấu hình so với các mô hình quán net giá rẻ và tầm trung, giúp người chơi sở hữu cảm giác chuyên nghiệp khi lấn sân vào không gian game này.

Thực sự kinh doanh phòng net 10 máy thực sự là mô hình với số lượng máy quá ít, thế nhưng đối với những bạn muốn kinh doanh phòng net mà chỉ có một số vốn ít ỏi thì vẫn có thể giúp bạn khởi đầu tốt.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ít phần nào cho các bạn bắt đầu kinh doanh này nhé.

3. Ở đâu lắp đặt phòng net 10 máy chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều công ty hay cơ sở lắp đặt phòng net. Song để có thể chọn một đơn vị uy tín lắp đặt đảm bảo thì chắc có lẽ nhiều bạn còn chưa biết. Thấu hiểu được nỗi lo lắng khi chọn dịch vụ lắp đặt phòng net với số vốn ban đầu nhỏ đó.

Những công dụng nổi bật của switch cisco C9200-24T-E mà bạn cần biết.

 

Sự lựa chọn dịch vụ tại CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN là đúng đắn và thông minh nhất hiện nay của bạn.  

Bởi  Công Ty Máy Tính Ngọc Tuyền có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thiết kế và thi công lắp đặt phòng net lớn nhỏ. Từ thành phố đến các vùng sâu ở miền Bắc và miền Trung nước ta.

Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện, vui vẻ. Nhân viên thiết kế trẻ tuổi, năng động, có rất nhiều năm hoạt động trong nghề.

Vậy bạn đang có mong muốn lắp đặt phòng net với những đơn vị uy tín như chúng tôi. Hãy gọi ngay bây giờ để được tư vấn nhé.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555