Thực phẩm

Thổi bay lo lắng ăn phải hạt mốc với hạt điều rang muối VinaNuts

Đối với hạt điều rang muối VinaNuts mình vừa được thưởng thức thì quả rất đáng tiền, bởi lẽ mình ăn hết cả hộp vẫn không thấy hạt mốc, chất lượng hạt nào ra hạt đấy giống như hàng xuất khẩu vậy.

Thổi bay lo lắng ăn phải hạt mốc với hạt điều rang muối VinaNuts

Chắc hẳn ai ở đây nghiền ăn các loại hạt điều cực kỳ sợ ăn phải hạt mốc, bởi vì hạt mốc có thể gây ung thư, mùi vị khó chịu muốn ói và nhiều người còn có thể bị ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, đối với hạt điều rang muối VinaNuts mà mình vừa được thưởng thức thì quả là sự lựa chọn không mình, bởi lẽ mình thấy ăn hết cả hộp vẫn không hề thấy hạt mốc, chất lượng hạt nào ra hạt đấy giống như hàng xuất khẩu vậy. Chính vì vậy mà cùng review với mọi người về sản phẩm đáng mua này.

Tại sao hạt điều bị mốc

Có những nguyên nhân khiến hạt điều bị mốc đen như hạt nhân sống không đảm bảo chất lượng, kỹ thuật rang hạt điều muối không đúng khi chưa loại bỏ những hạt bị nứt, khiến khi rửa nước muối, bên trong hạt sẽ tiếp xúc với nước, khi rang không đúng nhiệt độ dễ gây ẩm mốc từ bên trong.

Hạt điều mốc ảnh hưởng đến sức khỏe

Hạt điều muối khi rang xong phải được bảo quản cẩn thận, đúng cách, túi hút chân không phải dày dặn, tránh bị xì,.. Mình đã từng bị mua phải hạt điều như vậy và sợ không dám mua lại nữa, nhất là với sản phẩm hạt điều đem làm quà tặng thì càng không nên để bị mốc như vậy.

Vậy làm thế nào để lựa chọn hạt điều không bị mốc?

Nếu bạn thấy những chỗ mốc mà nguyên nhân là do muối rang và bụi vỏ lụa bám vào vẫn có thể ăn được nhé, tuy nhiên bạn nên nếm thử để biết chắc chắn hạt đó có bị mốc thật hay không. Thêm một điều nữa đó là có nhiều hạt đen chỉ khi tách đôi ra mới phát hiện thấy, nên để tránh khỏi tình trạng này, bạn nên dùng thử một vài hạt trước để đoán định chất lượng hạt, và nếu một vài hạt bị thì có thể chấp nhận được, nhưng nếu quá nhiều hạt bị mốc thì bạn nên xem lại địa chỉ mua nhé.

Nên chọn hạt điều được bảo quản trong túi hút chân không

Kiểm tra túi bảo quản trước khi mua, nếu hạt điều không được bảo quản cẩn thận, nó rất dễ bị mốc, hơi ẩm bay vào làm ẩm hạt, mất đi độ giòn, lâu ngày sẽ dẫn bị mốc do có hơi nước. Đặc biệt là nên lưu ý địa chỉ mua, từ khi sử dụng sản phẩm hạt điều rang muối VinaNuts, mình cảm thấy mình đã tìm được “quán ruột” cho bản thân rồi. Vì giá thành của hạt điều cũng không phải rẻ, nên việc lựa chọn hạt điều chất lượng rất cần thiết đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Mình thấy website nào chuyên về một mảng gì đó thường chất lượng phục vụ sẽ rất tốt, ví dụ như VinaNuts chuyên bán các sản phẩm làm từ hạt điều. Đó là một điểm cộng rất lớn.

Ngoài ra, khâu tư vấn, gói hàng, giao hàng tại đây cũng rất chuyên nghiệp, chất lượng điều thì khỏi phải bàn cãi bởi từ ngày trung thành với VinaNuts mình chưa bị ăn phải hạt mốc nào. Chính vì vậy mà nếu ai có nhu cầu muốn mua sản phẩm hạt điều rang muối VinaNuts, hãy liên hệ qua website: https://vinanuts.com.vn để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

Xem thêm:

Những tác dụng của rượu vang khiến ai cũng ngạc nhiên

Top thực phẩm tăng cân an toàn giúp bạn tăng cân nhanh chỉ trong 3 tuần